Chơi game “tẹt ga” trên iOS thông qua ứng dụng Google Stadia chạy bằng nền tảng web

Sau một tháng kể từ khi khi công bố ứng dụng web iOS và một năm kể từ khi dịch vụ này ra mắt, Google Stadia hiện đã hoạt động trên iPhone và iPad. Hiện tại ứng dụng này chỉ được hỗ trợ trên trình duyệt web Safari từ phiên bản iOS 14.3 / iPadOS 14.3.

Các bước sử Web Stadia của Google (cần phải chuyển vùng sang các quốc gia được hỗ trợ):

  • B1: truy cập vào đường dẫn Stadia.google.com trên trình duyệt Safari.
  • B2: chọn danh mục trò chơi và đăng nhập tài khoản.

Google khuyên bạn nên thêm lối tắt web trên màn hình chính để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn sẽ có thể chơi tất cả các trò chơi thông qua điều khiển cảm ứng trực tiếp trên thiết bị. Bộ điều khiển Stadia của Google, DualShock 4 của Sony và Xbox One của Microsoft cũng sẽ được hỗ trợ.

Apple không cho phép cài đặt ứng dụng trực tiếp trên App Store vì cho rằng nó vi phạm một số điều khoản. Nvidia’s GeForce Now cũng chọn cách tiếp cận tương tự như Google Stadia khi ra mắt ứng dụng web vào tháng trước trong khi dịch vụ xCloud của Microsoft đã bị Apple chặn mặc dù nó cũng là một ứng dụng được chạy trên nền tảng web.

Google Stadia hiện có sẵn tại hơn 22 quốc gia bao gồm Anh, Mỹ, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Ireland, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ , và Cộng hòa Séc.

Đã xuất bản

Xem thêm

Geekbench vừa tiết lộ cấu hình của V20 (2021)

ago 2 năm
Thông tin rò rỉ V20 (2021) sẽ là thế hệ tiếp theo của V20 vừa công bố hồi tháng 9. Chiếc Vivo V20 thế hệ mới này dự đoán sẽ trang bị chip Snapdragon 720G Soc, Ram 8GB chạy Android 11. Geekbench không tiết lộ thêm bất kỳ thông số […]