Google Pixel 6 Pro cùng chip mới xuất hiện trên Geekbench

Google Pixel 6 và 6 Pro sẽ sử dụng chip SoC Tensor tùy biến, Chiếc flag-ship mới nhà Google cũng sẽ được trang bị cảm biến 50 MP.

Trước đó, không có quá nhiều thông tin về con chip mới này. Những gì xuất hiện trên Geekbench là những thông tin ít ỏi có thể nhận được. Điểm số đơn và đa nhân trên chip mới không thật sự ấn tượng. Tuy nhiên, đây chỉ là thông số tham khảo. Thông số này sẽ thay đổi khi sản phẩm được ra mắt chính thức.

Google-Pixel-6

Chip Tesor mới sẽ có 3 cụm CPU. Hai nhân xung nhịp 2,80GHz, 4 nhân 2,25GHz và bốn nhân tiết kiệm năng lượng 1,80GHz.

Chip Tensor trong Google Pixel 6 có rất ít khả xuất hiện hai nhân Cortex-X1 cùng lúc. Vì vậy có khả năng sẽ là hai nhân Cortex-A78 và bốn nhân Cortex-A55.

Chúng ta có GPU Mali-G78, cùng một loại với GPU trong Exynos 2100. Từ các thông tin rò rỉ trước đây cho biết, có lẽ Samsung sẽ cung cấp modem mmWave 5G.

Cuối cùng là về Ram, Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ trang bị 12GB RAM trên phiên bản thử nghiệm, Thông tin được xác nhận từ Jon Prosser vài tháng trước.

Đã xuất bản

Xem thêm

Canon EOS R3 có gì nổi bật

ago 1 năm
Canon EOS R3 là chiếc máy ảnh không gương lật cao cấp đầu tiên của hãng, hướng tới đối tượng khách hàng là phóng viên và chụp thể thao. Canon EOS R3 được trang bị cảm biến 24MP full-frame và sử dụng ngàm RF. Hơn thế nữa, EOS R3 cũng […]
Canon EOS R3