Rò rỉ hình ảnh Gopro Hero 10 Black

AuthenTech – Ben Schmanke

Theo kênh youtube AuthenTech Ben Schmanke những hình ảnh rò rỉ được cho là thế hệ tiếp theo của nhà Gopro trong năm nay. Với thiết kế tổng thể không quá khác biệt so với đàn anh Gopro Hero 9 Black, điểm thu hút sự chú ý nhất có lẽ ở thông số kỹ thuật.

Chiếc action cam mới được cho là trang bị con chip GP2 tập trung vào chất lượng quay video. Có thể quay ở độ phân giải tối đa 5.3K 60fps, 4K 120 fps so với 5K 30fps và 4K 60fps của Gopro 9. Ngoài ra có thể quay 2.7K với số khung hình khủng là 240 fps. Gopro thế hệ mới còn được trang bị cảm biến 23 MP so với 20 MP của thế hệ cũ (theo một số nguồn tin rò rỉ).

Nếu những thông số bên trên là chính xác chúng ta có thể thoải mái có được những thước phim slow-motion cực mượt từ chiếc Gopro thế hệ thứ 10 này mang lại. Giá bán hiện tại chưa được công bố. Tuy nhiên, không cao hơn sản phẩm tiền nhiệm do được FPT phân phối chính hãng.

Đã xuất bản

Xem thêm

Windows 11 sẽ ra mắt bản chính thức vào ngày 5 tháng 10

ago 1 năm
Vừa mới đây, Microsoft thông báo sẽ cho ra mắt bản Windows 11 chính thức vào ngày 5 tháng 10. Tuy nhiên bản cập nhật mới này chỉ dành cho những máy tính đủ điều kiện nâng cấp. Bản cập nhật sẽ được phát hành dần bắt đầu từ ngày […]