Rò rỉ thông tin bộ nhớ trong và trang bị bút S Pen trên Galaxy S21

S21 sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ, sẽ có chỗ cho bút S Pen trên galaxy S21 Ultra.

Một nhân viên của Samsung Experience store gần đây đã xác nhận ngày ra mắt và một số thông tin rò rỉ khác cũng tiết lộ thêm thông tin về các tùy chọn bộ nhớ của chiếc Galaxy S21. Theo Tipster Roland Quandt đến từ trang WinFuture đã tìm được một số thông tin từ các nguồn đáng tin cậy cho biết Samsung sẽ sản xuất dòng Galaxy S21 với dung lượt tối thiểu là 128GB. Cũng không quá ngạc nhiên vì đàn anh Galaxy S20 cũng có dung lượng tương tự.

Có khả năng phiên bản đến từ Châu Âu sẽ sản xuất bộ nhớ tối thiểu là 128GB, còn các phiên bản tại Mỹ sẽ 256GB bộ nhớ tối thiểu.Nhưng chắc chắn rằng Samsung sẽ thêm nhiều phiên bản bộ nhớ để người dùng lựa chọn.

Các tin đồn cung cấp phiên bản RAM 8GB sẽ dành cho Galaxy S21, S21 + và 12GB sẽ dành cho S21 Ultra – Tất cả các tùy chọn trên có lẽ sẽ áp dụng cho toàn bộ châu Âu chứ không chỉ tại Đức và Hoa Kỳ.

Theo những rò rỉ trước đó khả năng Galaxy S21 sẽ có những tùy chọn sau:

  • Samsung Galaxy S21 – 128GB hoặc 256GB
  • Samsung Galaxy S21 + – 128GB hoặc 256GB
  • Samsung Galaxy S21 Ultra – 128GB hoặc 256GB hoặc 512GB

Có thêm một số lưu ý Samsung vẫn sẽ sử dụng 4G LTE trên các dòng flagship của mình bởi vì chúng bị giới hạn ở các thị trường mới nổi như Brazil. Ở những khu vực khác Galaxy S21 sẽ sử dụng 5G theo tiêu chuẩn.

Cũng theo một nguồn tin khác được cung cấp bởi nhân viên cửa hàng Samsung Experience ở Ấn Độ dòng Galaxy S21 có vẻ sẽ có các màu sau khi ra mắt:

  • Samsung Galaxy S21 – Phantom Grey, Phantom White, Phantom Violet và Phantom Pink
  • Samsung Galaxy S21 + – Phantom Silver, Phantom Black và Phantom Violet
  • Samsung Galaxy S21 Ultra – Phantom Silver và Phantom Black

Đây có thể không phải là sản phẩm cuối cùng mà Samsung tung ra thị trường. Theo nhà phân tích ngành công nghiệp màn hình Ross Young, công ty đang lên kế hoạch cho các mẫu Galaxy S21 Ultra màu nâu, xanh đậm và titan để có thể kịp ra mắt vào tháng 4.

Thông tin quan trọng nhất vẫn là bút S Pen được đồn đại trên Galaxy S21 Ultra. Các thông tin rò rỉ rằng S21 Ultra sẽ không trang bị bút S Pen , nhưng nó vẫn sẽ hỗ trợ bút cảm ứng. Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc mua bút cảm ứng, Samsung đã lên kế hoạch cho các trường hợp bảo quản chiếc bút S Pen khi không sử dụng. Đó chính là ở bao da Silicon và Bao da Clear View. Về dung lượng pin, Evan Blass cũng đã chứng thực những rò rỉ trước đó về dung lượng pin. Ông cho biết Galaxy S21 sẽ cung cấp pin 4.000mAh trong khi S21 Ultra sẽ có pin 5.000mAh.Còn đối với Galaxy S21 + sẽ được trang bị viên pin 4.800mAh.

Đã xuất bảnĐã gắn thẻ

Xem thêm

Vivo X60 lần đầu được trang bị ống kính Zeiss

ago 2 năm
Dòng X60 tiếp theo sẽ sử dụng chip nhà Samsung và trang bị ống kính Zeiss