Samsung galaxy S21 lần đầu tiên xuất hiện trên video

Đoạn video dài 4 phút được đăng bởi kênh Youtube của Random Stuff 2 cho chúng ta nhìn thấy đường nét của chiếc flagship mới đến từ nhà Samsung.

Đáng chú ý nhất khi so sánh với dòng Galaxy S20 có lẽ là viền màn hình siêu mỏng, kích thước 6,7 inch 120Hz, tuy nhiên không có quá nhiều cải tiến về mặt cấu hình.

Một số bức ảnh chụp gần đây cho thấy những tin đồn về việc Samsung áp dụng viền hoàn toàn đồng nhất trên dòng sản phẩm flagship tiếp theo của mình. Điều này rất đáng để quan tâm, bởi vì các viền đồng nhất là thứ chỉ có trên iPhone và Pixel 5 nhưng cũng bởi vì độ mỏng chưa từng thấy trước đây. Với vẻ ngoài sang trọng cùng với viền “siêu mỏng cánh” sẽ đưa Samsung tiến gần hơn với các thiết kế hoàn hảo trong tương lai.

Như đã tiết lộ trong các rò rỉ trước đây, một thiết kế mới về camera đã được lên kế hoạch cho dòng Galaxy S21. Nó sẽ có ba camera ở phía sau. Với thiết kế này nên được kết hợp với một số cải tiến phần mềm. Theo Max Jambor chiếc điện thoại trong video chỉ là bản kiểm duyệt trước khi sản xuất. Bản hoàn chỉnh dự kiến là màu matte black. sản phẩm cuối cùng có thể sẽ khác so với những gì chúng ta nhìn thấy trên video. Tuy nhiên, nó cho chúng ta suy nghĩ rằng có thể đối đầu với iPhone 12 Pro Max hay thậm chí là chính người đàn anh của mình Galaxy Note 20 Ultra.

Người chịu trách nhiệm cho đoạn clip dài 4 phút trên tuyên bố đã sử dụng chiếc flagship Samsung thế hệ tiếp theo trong 2-3 tuần. Max Weinbach cho rằng chiếc điện thoại này là của một nhà mạng, có thể là của T-Mobile hoặc Metro, được đưa ra để kiểm tra kết nối mạng trước khi ra mắt. Camera điện thoại không được thử nghiệm trên video, nhưng anh ta nói rằng anh ta không quá ấn tượng với chúng. Lý do chính là một số bức ảnh chụp quá bão hòa – màu xanh lam và xanh lá cây quá “nịnh mắt”. Có một thao tác trên video là kiểm tra điểm chuẩn Geekbench, thiết bị được đề cập dường như đang sử dụng chip Snapdragon 888 của Qualcomm và đạt được con số đạt ngưỡng 1.115 trong bài kiểm tra đơn nhân và 3.326 điểm thậm chí còn ấn tượng hơn đa nhân. Samsung dự kiến ​​sẽ công bố dòng Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1, đợt hàng đầu tiền sẽ được mở bán vào ngày 29 tháng 1 và dự kiến ​​sẽ giảm giá từ 100-150 USD so với các thế hệ trước đó.

Đã xuất bảnĐã gắn thẻ

Xem thêm

Rò rỉ thông tin bộ nhớ trong và trang bị bút S Pen trên Galaxy S21

ago 2 năm
S21 sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ, sẽ có chỗ cho bút S Pen trên galaxy S21 Ultra.