Samsung vừa xác nhận Galaxy S21 sẽ ra mắt vào tháng 1 và hỗ trợ bút S Pen

Chủ tịch kiêm Giám đốc của Samsung mobile đã viết một bài đăng trên blog, trong bài ông đã nêu lên những thành công Samsung đã đạt được vào năm 2020 và vạch ra kế hoạch cho năm tiếp theo.

Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào tháng 1 và nó sẽ hỗ trợ bút S Pen. Dưới đây là những trích dẫn quan trọng: “Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi trong năm 2020. Tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn vào tháng Giêng!” kết thúc bài đăng, ngay sau lời hứa này: “Chúng tôi cũng chú ý đến các khía cạnh yêu thích của mọi người trong trải nghiệm Galaxy Note và rất vui được bổ sung một số tính năng được yêu thích nhất của nó vào các thiết bị khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi.” Hỗ trợ bút S Pen rất có thể sẽ bị giới hạn ở Galaxy S21 Ultra và cũng có thể được bổ sung vào dòng Z-serie. Nhưng hiện tại Roh tránh những chi tiết như vậy. Với việc dòng Note bị khai tử, “chúng tôi sẽ mở rộng danh mục các sản phẩm có thể gập lại của mình”, giám đốc điều hành Samsung ám chỉ rằng yếu tố hình thức đổi mới sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn (có tin đồn rằng sẽ có bốn chiếc Galaxy Z có thể gập lại được sản xuất vào năm sau).

Đó không phải là tất cả những gì mà Samsung làm được. “Hãy chú ý đến khả năng quay phim, camera siêu thông minh và đẳng cấp vào năm 2021.” Nguồn tin chưa được xác nhận cho rằng S21 Ultra sẽ sử dụng cảm biến chính 108 MP và có khả năng zoom 10x (ngoài một motor zoom truyền thống). Thông tin trên có lẽ sẽ được công bố vào tháng 1 trong sự kiện Samsung Unpacked. TM Roh đã nhấn mạnh sự đón nhận tuyệt vời của Galaxy Z Fold2, cũng như hiện tại đã có 20 thiết bị kết nối 5G trên Galaxy ổn định (cả điện thoại và máy tính bảng). Samsung tăng sẽ tập trung vào độ bền và đang nỗ lực để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Bước sang năm 2021, khả năng AI của các thiết bị Galaxy sẽ được mở rộng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, trải nghiệm Ultra-WideBand (UWB) mới đang được triển khai, chức năng mới này tận dụng khả năng định vị và cảm biến. Roh nói: “Đây sẽ là một năm đầy hoành tráng”.

Đã xuất bảnĐã gắn thẻ

Xem thêm

ColorOS 11 trên Oppo Reno4 5G có gì

ago 2 năm
Oppo đã công bố giao diện người dùng Android ColorOS 11 vào tháng 9 và hiện tại nhà sản xuất đang mang đến một bản ổn định cho Reno4 5G tại Úc. Bản cập nhật mới này đi kèm mã CPH2091_11_C.01. ColorOS 11 giao diện sẽ được sắp xếp hợp […]