Tamron trình làng ống kính “all in one” cùng tiêu cự “khủng”

Tamron là hãng ống kính bên thứ không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam cũng như thế giới với những ống kính ngàm E chuyên dùng cho máy ảnh Sony Alpha. Tiếp nối những thành công đó Tamron lại chuẩn bị cho ra mắt mẫu ống kính mới với tiêu cự khủng 18-300 F3.5-6.3 Di III-A VC VXD, dự kiến ra mắt vào ngày 24/9 tới đây, trong đó phiên bản ngàm E sẽ có giá bán đề xuất là 699 USD.

Theo Tamron công bố 18-300 F3.5-6.3 Di III-A VC VXD thuộc nhóm ống kính zoom all in one với tỷ lệ 16,6x dành cho máy ảnh ngàm E của Sony. Tamron cũng cho biết thêm họ dự kiến sẽ cho ra mắt thêm phiên bản ngàm X của Fujifilm vào mùa thu.

Đối với máy ảnh có cảm biến APS-C như các mẫu Fujifilm’s X-series và một số máy ảnh ngàm E của Sony, ống kính mới sẽ có dải tiêu cự tương đương từ 27mm đến 450mm. Điều đó giúp Tamron 18-300mm F/3.5-6.3 Di III-A VC VXD trở thành ống kính zoom cho máy ảnh Mirroless APS-C đầu tiên trên thế giới với tỷ lệ zoom khủng 16,6x, theo như Tamron công bố.

Tamron chia sẻ thêm với ống kính góc rộng siêu tele sẽ cân được mọi thể loại bao gồm: phong cảnh, thể thao, động vật hoang dã, chụp nhanh và chân dung… để xứng đáng với danh hiệu all in one của nhà tarmron . Thiết kế nhỏ gọn của ống kính chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng mang vác hơn với những chuyến du lịch tuyệt vời cùng người thân và gia đình sau khi hết dịch.

Đã xuất bản

Xem thêm

Rò rỉ mới nhất về Xiaomi 12

ago 1 năm
Chúng ta không còn quá xa lạ với những chiếc điện thoại đến từ nhà Xiaomi. Trong vài năm trở lại đây Xiaomi đã trang bị cảm biến 108 MP lên những đứa con cưng của mình trong đó không thể không kể đến là Mi 11 và Mi Mix […]