Thông số Microsoft Surface Go 3 bị rò rỉ trước thềm sự kiện 22 tháng 9

Sự kiện ra mắt Microsoft Surface Go 3 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET

https://www.microsoft.com/en-us/event

Microsoft Surface Go 3 có thể được trang bị màn hình 10,5 inch giống như trên Go 2, với vỏ ngoài được hoàn thiện bằng hợp kim magie và bàn phím có thể tháo rời.

Surface Go 2 (ảnh Microsoft)

Thay đổi lớn nhất của Surface Go 3 là nằm ở Microsoft đã trang bij cho mình con chip đầu bản của Intel, CPU Amber Lake Y thế hệ thứ 10. Về phiên bản tiêu chuẩn được cho là trang bị con chip Pentium Gold 6500Y kết hợp với RAM 4GB thông tin rò rỉ trên Geekbench 4 trong tháng vừa rồi. Phiên bản cao hơn sẽ sử dụng Chip SoC Intel’s Core i3-10100Y có tốc độ xung nhịp cơ bản là 1,3 GHz và có thể boots lên đến 3,9 GHz tùy thuộc vào tác vụ, bản này sẽ có RAM 8GB.

Microsoft Surface Go 3 xuất hiện trên Geekbench 4 (ảnh WinFuture.de)

Theo một số nguồn tin, cùng với Surface Go 3, Microsoft sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm một thế hệ Surface mới, có thể cái tên tiếp theo sẽ là Surface Duo 2 đã bị rò rỉ hai lần trong những tháng qua.

Đã xuất bản

Xem thêm

Đánh giá Asus ROG Phone 5s Pro

ago 1 năm
Đánh giá điện thoại chuyên game Asus Rog Phone 5s Pro Sợ lược về thông số kỹ thuật của Rog Phone 5s Pro Thiết kế: 172.8×77.3×9.9mm, 238g; Mặt kính trước (Gorilla Glass Victus), kính sau (Gorilla Glass 3), bộ khung (aluminum); Cảm ứng lực (Gaming triggers), ; màn hình ROG […]