Windows 11 sẽ ra mắt bản chính thức vào ngày 5 tháng 10

Windows

Vừa mới đây, Microsoft thông báo sẽ cho ra mắt bản Windows 11 chính thức vào ngày 5 tháng 10. Tuy nhiên bản cập nhật mới này chỉ dành cho những máy tính đủ điều kiện nâng cấp.

Bản cập nhật sẽ được phát hành dần bắt đầu từ ngày 5 tháng 10. Microsoft còn cho biết thêm những bản cập nhật đầu tiên sẽ chỉ dành cho những máy tính và thiết bị đủ điều kiện nâng cấp. Sau đó những bản cập nhật tiếp theo sẽ được áp dụng trên những sản phẩm bán trên thị trường dựa vào cấu hình, phần cứng, tuối đời thiết bị và những yếu tố ảnh hưởng đến trãi nghiệm nâng cấp.

Microsoft hy vọng vào quý 2 năm 2022 tất cả các thiết bị nói trên sẽ được cập nhật lên hệ điều hành mới.

Những máy tính sử dụng Windows 10 hiện tại vẫn sẽ nhận được bản cập nhật trong mục Windows Update vào tháng 10 tới đây. Khách hàng có thể tải xuống và cập nhật một cách thủ công như những bản cập nhật trước.

Windows 11 hứa hẹn mang đến rất nhiều sự trải nghiệm mới mẻ, với mục Start Menu, giao diện người dùng và các tiện ích được thay đổi hoàn toàn. Thêm vào đó, các ứng dụng trong Microsoft Store sẽ cập nhật thêm tính năng liên quan đến trò chơi như Auto HDR và Direct Storage.

Windows 11 còn hỗ trợ các ứng dụng Android thông qua các đối tác như Amazon và Intel. Dĩ nhiên tính năng này sẽ không được khả dụng. Bản dùng thử chỉ áp dụng cho những những người dụng nội bộ và sẽ đến tay người dùng trong những tháng tiếp theo.

Đã xuất bản

Xem thêm

Tamron trình làng ống kính "all in one" cùng tiêu cự "khủng"

ago 1 năm
Tamron là hãng ống kính bên thứ không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam cũng như thế giới với những ống kính ngàm E chuyên dùng cho máy ảnh Sony Alpha. Tiếp nối những thành công đó Tamron lại chuẩn bị cho ra mắt mẫu ống kính […]