Xiaomi 11T và 11T Pro được cam kết nhận những bản cập nhật hệ thống dài hạn

Trong hơn một năm trở lại đây, ngày càng có nhiều nhà sản xuất thiết bị Android đưa ra cam kết về việc hỗ trợ phần mềm dài hạn cho điện thoại thông minh. Đáng chú ý là Xiaomi cũng sẽ có những cam kết tướng tự. Công ty này, vừa thông báo rằng 11T và 11T Pro sắp tới sẽ nhận được 3 bản cập nhật hệ thống và 4 năm cập nhật bảo mật, tính từ khi ra mắt (theo tin rò rỉ và teaser). Tin tức sẽ được xác nhận trong sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 9 sắp tới.

Những cam kết về cập nhật hệ thống đến từ nhà Xiaomi là tin vui cho các Xiaomi fan, cho thấy hãng này sẽ tiếp tục áp dụng điều đó cho các thế hệ máy tiếp theo trong tương lai. Càng khẳng định hơn, khi công ty tuyên bố rằng sẽ nâng cấp tính năng bảo mật cho nhiều thiết bị Xiaomi hơn.

Albert Shan, Giám đốc sản phẩm & công nghệ tại Xiaomi International cho biết: “Với việc không ngừng cải tiến phần cứng điện thoại của hãng, vòng đời điện thoại thông minh đang dần dài ra, người dùng không cần phải thay mới điện thoại thông minh thường xuyên. Vì lý do này, ngày càng nhiều người tiêu dùng coi trọng việc nhận các bản cập nhật hệ điều hành mới nhất, cùng với các tính năng mới nhất “.

Đại diện đến từ nhà Xiaomi chia sẻ: “nhiệm vụ không hề đơn giản đối với Xiaomi và đội ngũ của họ khi cung cấp các bản cập nhật hệ thống và bản vá bảo mật cho tất cả các mẫu điện thoại thông minh trước đây của hãng. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui, khi thử thách này đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi xin cam kết sẽ thực hiện lời đã hứa với người dùng toàn cầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng. Mặt khác, việc tăng tính bền bỉ phần cứng của điện thoại thông minh đến từ Xiaomi là một động thái tiến bộ nhằm nâng cao tính trách nhiệm của Xiaomi đối với người dùng”.

Đã xuất bản

Xem thêm

Ra mắt Leica Q2 007 Editon

ago 1 năm
Leica đã công bố về việc ra mắt máy ảnh Q2 007 Edition, chỉ có 250 chiếc máy ảnh phiên bản giới hạn được sản xuất, trùng với thời điểm phát hành bộ phim Không phải lúc chết. Bộ phim mới nhất của James Bond đã bị trì hoãn ra […]